MÁY LÀM ĐÁ VIÊN VIỆT AN SỬ DỤNG MÁY NÉN MỚI 100%

MÁY LÀM ĐÁ VIÊN VIỆT AN SỬ DỤNG MÁY NÉN MỚI 100%

Trong tình trạng nắng nóng kéo dài hiện tượng của việc trái đất ngày càng nóng lên khiến nhiều loại hình giải khát được ưa chuộng. Không thể thiếu được đá viên dùng để giải khát, ngoài ra đá viên còn được sử dụng nhiều trong các hoạt động sản xuất hay ăn uống hàng ngày. Vì thế mà nhu cầu lắp đặt máy làm đá viên công nghiệp ngày càng tăng cao.

Máy làm đá viên 1 tấn công nghiệp
Máy làm đá viên công nghiệp

Nói đến các dòng máy làm đá viên. Phải kể đến máy làm đá viên công nghiệp của Việt An với công suất đa dạng từ 1 tấn đến 120 tấn. Phù hợp với các cơ sở sản xuất đá viên, các cửa hàng đồ ăn thức uống với chuỗi cửa hàng rộng, các CLB/bar…

Máy nén mới là ưu điểm nổi bật có trong máy làm đá viên Việt An

Như bạn đã biết linh kiện máy nén được coi là “linh hồn” của 1 chiếc máy làm đá, nếu ví máy làm đá viên như cơ thể người hoàn chỉnh, thì máy nén được coi như quả tim vậy. Hiện tại trên thị trường không có đơn vị nào sử dụng máy nén mới. Tất cả đều là máy nén cũ đó là lí do vì sao máy làm đá viên Việt An luôn có tuổi thọ lâu hơn với các dòng máy khác. Các lỗi phát sinh cũng rất ít khi xảy ra.

Máy nén này đã được kiểm định chất lượng cực kì khắt khe. Được sản xuất trên hệ thống CNC tự động hoàn toàn, cắt, dập, khuôn đúc tự động. Sau đó được chuyển sang bộ phận thử áp cao của máy nén. Bộ phận này sử dụng công nghệ thử áp cao tốt trên thế giới được nhập khẩu từ Đức.

Xem thêm máy làm đá sạch công nghệ tiết kiệm điện năng >> CLick Ngay <<

Công dụng của máy nén

  • Công dụng kiểm soát năng suất làm lạnh cho máy làm đá
  • Kiểm soát và tiết kiệm điện năng tiêu thụ cho bạn
  • Giúp tuổi thọ của thiết bị bền bỉ, lâu dài hơn
  • Kiểm soát nhiệt độ và giữ an toàn của hệ thống làm lạnh được ổn định
  • Làm máy làm đá viên hoạt động trơn tru, chạy êm ái, ít gây tiếng ồn.

Với chức năng quan trọng nên máy nén có hoạt động tốt thì máy làm đá viên của bạn cũng sẽ hoạt động ổn định. Nếu máy nén gặp trục trặc thì toàn bộ hệ thống sẽ bị ảnh hưởng. Điều này còn làm chi phí phát sinh, chi phí điện năng và thời gian của bạn tiêu tốn. Nên vấn đề lựa chọn máy nén mới tránh rủi ro là điều bạn nên cân nhắc.

Một số điểm nổi bật khác có ở máy làm đá công nghiệp Việt An

Hệ thống tách dịch khí – Đây chính là 1 trong những khác biệt lớn của sản phẩm của Việt An. So với các dòng máy khác ngoài thị trường, hệ thống này là thiết bị đầu tiên và có ở máy làm đá viên Việt An. Với chức năng ưu việt giúp tác dịch đưa về đường dịch. Và tách khí đưa vào đường khí. Có như vậy thì máy nén mới không bị nhiễm dịch, giúp nâng cao tuổi thọ của máy.

Bình ngưng và tháp giải nhiệt – Bình ngưng này có tác dụng ngưng tụ ga để chuyển ga thì dạng khí sang dạng lỏng. Một phần lượng hơi nóng của ga sẽ được hơi nước của tháp giải nhiệt chuyển đi mất. Linh kiện bình ngưng và tháp giải nhiệt sử dụng trong máy làm đá viên của Việt An được nhập khẩu và sản xuất trực tiếp bởi Việt An. Nên giá thành và chất lượng luôn tốt thị trường.

Ngoài ra, máy sản xuất nước đá còn sử dụng các linh kiện được thiết kế và chất lượng cao: hệ thống đóng gói, bơm inox, …. Chính những điều đó, đã giúp máy làm đá viên cũng như các dòng máy làm đá viên model IVA của Việt An luôn đặc biệt và nổi bật hơn những dòng máy khác trên thị trường. Chính vì vậy Việt An luôn được coi là đơn vị đứng đầu về công nghệ cũng như giá cả máy làm nước đá công nghiệp tốt hiện nay.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy làm đá viên với khả năng tiết kiệm điện tối đa và khả năng hoạt động với hiệu suất tốt , thì hãy đến với Việt An nhé!

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: maydavietan@gmail.com

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *