Giá bán máy làm nước đá mini hiện nay

Giá bán máy làm nước đá mini hiện nay

Hiện nay vấn đề đá bẩn tràn lan trên thị trường gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của người tiêu dùng. Cho nên việc sắm mua máy làm nước đá tinh khiết minni trong hộ gia đình là nhu cầu vô cùng cấp thiết. Không những thế 1 số người còn tìm mua máy làm nước đá với mục đích buôn bán và giá máy làm nước đá mini không hề đắt.

Xem thêm: máy làm đá viên 1 tấn giá bao nhiêu, mua ở đâu với chế độ bán hàng tốt ?

máy làm đá viên mini va120
Giá máy làm nước đá mini không hề đắt

Giá máy làm nước đá tinh khiết mini phụ thuộc nhiều yếu tố

Chúng ta nên biết giá tiền của máy làm nước đá tinh khiết mini phụ thuộc vào công suất và các yếu tố khách quan. Công suất của máy làm nước đá được chia ra được nhiều dòng trong đó bao gồm: loại máy làm nước đá tinh khiết mini nhỏ, vừa, lớn, có loại công suất rất to.

Tham khảo: Máy làm đá viên 2 tấn giá bao nhiêu?

Các loại máy làm nước đá tinh khiết mini nhập khẩu do phải chịu thuế và giá tiền vận chuyển cũng như chênh lệch tỉ giá nên giá bán cao hơn loại máy làm nước đá tinh thiết được cung cấp bởi những đơn vị trong nước. Tuy nhiên máy làm nước đá tinh khiết mini nhập khẩu lại được ưa thích phổ biến hơn vì có độ bền cao cũng như với kỹ thuật, công nghệ tiên tiến . Chất lượng của máy làm đá nhập khẩu cực kỳ bền và tốt hơn máy nội địa rất nhiều, bạn sẽ không phải gặp quá nhiều trục trặc và phải mua máy mới sau ít 15-20 năm.

Một điều nữa phải bàn đến đó là vấn đề tiết kiệm điện thì luôn luôn tốt thị trường bởi các linh kiện có độ bền tuyệt đối, bởi các hãng có thương hiệu trên thị trường thế giới.

Không nên mua máy làm nước đá tinh khiết mini đã qua sử dụng dù giá rẻ hơn vì chúng thường gặp nhiều rủi ro. Công suất máy bị hao mòn gây tiêu tốn điện năng, cấu trúc của máy nếu như không sử dụng chất liệu chống gỉ thì sẽ không còn đảm bảo an toàn vệ sinh. Chiếc máy làm nước đá nhập khẩu do phải chịu thuế và chi phí để chuyên chở cũng như chênh lệch tỉ giá nên chi phí cao hơn.

Mua máy làm nước đá mini của hãng nào?

Việt An là một đơn vị cung cấp máy làm nước đá mini nhập khẩu uy tín với giá máy làm nước đá tinh khiết vô cùng cạnh tranh. Có rất nhiều loại máy làm nước đá tinh khiết mini trên thị trường với nhiều kiểu dáng, hình dạng nước đá thành phẩm và mỗi loại nước đá đều được sử dụng với từng mục đích riêng như sau:

  • Nước đá ống với hình trụ tròn và rỗng ruột, thường được tiêu dùng trong nhu cầu giải khát. Hiện nay đã dần được thay thế cho nước đá tảng đập nhỏ vì sạch hơn.
  • Nước đá viên hiện nay cũng được dùng phổ biến trong việc giải khát. Đá viên cơ bản là hình khối vuông, ngoài ra một số loại máy nhập khẩu cũng có thể sản xuất ra các hình dạng đá viên khác nhau như hình tròn.

Xem ngay: Máy làm đá viên 5 tấn giá bao nhiêu để có lựa chọn tốt cho đơn vị kinh doanh của mình nhé Quý khách.

Việt An chuyên cung cấp thiết bị lạnh, như máy làm đá viên công nghiệp, máy làm nước đá mini… uy tín, chất lượng, với mức giá cả vô cùng cạnh tranh. Chế độ bảo hành tốt, dịch vụ bảo dưỡng đúng quy trình cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp bạn an tâm trong quá trình sử dụng.

Nếu bạn cần mua máy làm nước đá mini cho gia đình hoặc phục vụ mục đích kinh doanh nhỏ hãy liên hệ với Việt An để được báo giá chi tiết nhé.

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: maydavietan@gmail.com

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *