Kinh nghiệm chọn máy làm đá công nghiệp tiết kiệm điện năng

Kinh nghiệm chọn máy làm đá công nghiệp tiết kiệm điện năng

Thời tiết ngày càng nóng, oi bức, kèm theo đó là nhu cầu giải nhiệt cho cơ thể và không thể thiếu đá viên tinh khiết. Nhu cầu nước đá viên tinh khiết ngày càng cao, song song đó là những cơ sở sản xuất nước đá ra đời. Vậy làm sao để chọn được máy làm đá công nghiệp tiết kiệm điện năng giá rẻ đang là vấn đề được rất nhiều các đơn vị kinh doanh quan tâm.

Tham khảo thêm : Sản phẩm máy làm đá viên 1 tấn công nghệ mới 2020. Giảm chi phí tối đa cho doanh nghiệp.

Máy làm đá công nghiệp
Máy làm đá công nghiệp

Nên chọn máy làm đá công nghiệp công nghệ mới để giảm điện năng

Yếu tố điện năng là vấn đề quan tâm top của doanh nghiệp khi sử dụng máy móc vì nó còn ảnh hưởng đến quá trình sản xuất lâu dài. Tiết kiệm điện năng nhiều sẽ giúp doanh nghiệp giảm chi phí giá thành sản xuất, dễ dàng cạnh tranh với đối thủ. Bên cạnh đó điều này còn giúp thu hồi vốn nhanh chóng.

Ngày nay các sản phẩm máy làm đá viên công nghiệp công nghệ mới thường có mức giá cao hơn so với các dòng máy công nghệ cũ, vì vậy bạn cũng cần trang bị đầy đủ kinh nghiệm chọn mua máy làm đá viên một cách tốt để không phải mua phải sản phẩm kém chất lượng nhé.

Nhiều đơn vị phân vân chưa chọn được đơn vị uy tín, sản xuất máy làm đá với công nghệ mới cập nhật liên tục thì đừng ngại ngần hãy đến tìm hiểu máy sản xuất đá công nghiệp của công ty CP TMTH Việt An với các chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Mê Thuột, Hồ Chí Minh phục vụ khách hàng toàn quốc.

Điểm nổi bật của máy làm đá công nghiệp Việt An giúp tiết kiệm điện năng

Máy nén mới 100%

Máy nén của model IVA máy làm đá viên công nghiệp là máy nén mới 100%, được kiểm định chất lượng cực kỳ khắt khe, được sản xuất trên hệ thống CNC tự động hoàn toàn, và phải trải qua bộ phận thử áp cao với công nghệ Hoa Kỳ tốt trên thế giới. Máy nén được ví như linh hồn của một chiếc máy làm đá viên vậy. Vậy nên 1 chiếc máy nén có tốt thì sẽ mang đến cho khách hàng 1 sản phẩm máy làm đá viên tốt.

Hệ thống tách dịch khí

Được sản với công nghệ hoàn toàn mới 2019, hệ thống tách dịch khí ở máy làm đá viên là sản phẩn đầu tiên và có ở Việt An. Với chức năng ưu Việt tách dịch riêng và khí riêng sẽ giúp máy nén không bị nhiễm dịch, nâng cao tuổi thọ của máy nén được lâu bền hơn.

Bình ngưng và tháp giải nhiệt

Đây cũng là một thiết bị đóng vai trò quan trọng trong 1 chiếc máy làm đá viên với chức năng ngưng tụ và chuyển đối ga từ dạng khí sang dạng lỏng.

Tháp giải nhiệt là một trong những thiết bị chuyên sử dụng với chức năng giảm nhiệt độ của dòng nước. Trong một chiếc máy làm đá viên, tháp giải nhiệt có chức năng làm mát và giảm nhiệt hệ thống. Có như vậy, máy sẽ đảm bảo luôn được hoạt động trong trạng thái tốt .

Ngoài ra, máy làm đá viên công nghiệp Việt An còn sử dụng hệ thống điện tự động hoàn toàn với hệ thống đèn báo chi tiết giúp người vận hành dễ dàng theo dõi quá trình vận hành của máy.

Đừng bỏ lỡ >> Máy làm đá viên cũ giá rẻ – Việt An cung cấp sản phẩm chất lượng .

Ngoài những linh kiện thiết bị chính, máy làm đá công nghiệp còn sử dụng các linh kiện phụ như mô tơ giao cắt, hệ thống bơm inox, van điện từ, van chặn,…tất cả đều được sản xuất, nhập khẩu và thiết kế dành riêng cho máy làm đá viên Việt An đây chính là những yếu tố quan trọng tạo nên sự tiết kiệm điện năng tối ưu .

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: maydavietan@gmail.com

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *